ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบมัน คราบน้ำมัน จาระบี คราบเหนียวหนักๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม ออฟฟิศ โรงแรม ร้านอาหาร และสถานบริการ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเดิมๆ (ที่ใช้แล้วไม่เป็นมิตรต่อสุขภาพ) เช่น ผงซักฟอก น้ำมันโซล่าร์ น้ำยาฟอกขาว หรือโซลเวนท์ แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่สูงอย่างทัดเทียม อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้ด้วยพลังจากธรรมชาติที่สกัดจากพืช 5 ชนิด มีคุณสมบัติเป็นกลางด้วยค่า pH7 ไม่เป็นกรด-ด่าง ไม่กัดกร่อนพื้นผิวทุกชนิด เหมาะกับบริษัทที่ต้องการใช้ต้นทุนในการทำความสะอาดที่คุ้มค่าความปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพของพนักงาน และช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร เริ่มต้นเพียง 8 บาทต่อลิตรหลังผสม ไม่มีสารไวไฟ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดทุกจุดได้อย่างวางใจ ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของโรคร้ายได้ 99.99% โดยผ่านการรับรองจาก Analytical Laboratories (Singapore) Pte. Ltd. ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Skin Center ชั้นนำแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันให้ที่ทำงานของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์

โอ คิระ :

เข้มข้น

    ทำความสะอาดคราบน้ำมัน สำหรับการทำความสะอาดคราบหนัก สามารถปรับผสมได้ตามระดับความสกปรก ผสมน้ำได้ ในสัดส่วนสูงสุดถึง 1:30 ใช้งานได้นานและหลากหลายพื้นที่ เช่น คราบบนเครื่องจักร ชุดตู้คอนโทรล เครื่องมือช่าง พื้นโรงงาน  พื้นที่บริเวณเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง พื้นออฟฟิศ เป็นต้น สูตรใหม่ Anti Bacteria 99.99% ไม่กัดกร่อนพื้นผิววัสดุและผิวหนัง ช่วยให้คราบสกปรกเกาะติดยากขึ้น และทำความสะอาดง่ายขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ให้กลิ่นหอม แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ แบบเดิมๆ ทั้งประหยัดและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

เหมาะสำหรับ : พื้นผิวทั่วไปทุกประเภท พื้นกระเบื้อง พื้นอีบ็อกซี่ และพื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่นหินอ่อน ไม้ เบาะหนัง ผิวโลหะ

โอ คิระ :

พร้อมใช้

    ทำความสะอาดคราบน้ำมัน ช่วยควบคุมความคงที่ของความเข้มข้นในการผสมน้ำยา เหมาะสำหรับคราบสกปรกทั่วไปที่ต้องเช็ด ทำความสะอาดเป็นประจำ สะดวกในการใช้งาน ให้ประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ดีเช่นเดิม ใช้ง่าย เพียงแค่ฉีดหรือเทลงบนพื้นผิวแล้วเช็ดออก ง่ายกับการแจกจ่ายให้ใช้ตามแผนกต่างๆ เพื่อการ ทำความสะอาดที่ได้มาตรฐานครอบคลุมทั้งองค์กร

เหมาะสำหรับ : พื้นผิวทุกประเภท และพื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่น หินอ่อน ไม้ เครื่องหนัง ผิวโลหะ

โอ คิระ พลัส :

เข้มข้น

       ทำความสะอาดคราบน้ำมัน และสลายกลิ่นเหม็น เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติการสลายกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ลึกถึงระดับโมเลกุล ไม่ใช่เพียงการกลบกลิ่น เหมาะสำหรับการทำความสะอาดคราบหนัก ที่เน้นเรื่องกลิ่นเป็นหลัก สามารถปรับเจือจางได้ตามความ ต้องการ (ผสมน้ำได้สูงถึง 1:30) รองรับการทำความสะอาดหลากหลายพื้นที่ โดยเฉพาะห้องน้ำ หรือ พื้นโรงอาหาร พร้อมสูตร Anti Bacteria 99.99% ไม่กัดกร่อนพื้นผิววัสดุและผิวหนัง ให้กลิ่นหอม แตกต่างจาผลิตภัณฑ์แบบเดิมๆ ประหยัดและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

เหมาะสำหรับ : พื้นผิวทั่วไปทุกประเภท พื้นกระเบื้อง พื้นอีบ็อกซี่ และพื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่น หินอ่อน ไม้ เบาะหนัง ผิวโลหะ

โอ คิระ พลัส :

พร้อมใช้

    เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติการสลายกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ลึกถึงระดับโมเลกุล ไม่ใช่เพียงการกลบกลิ่น ทั้งยังสะดวกในการใช้งาน ใช้ง่ายแค่เพียงฉีดหรือเทลงบนพื้นผิวแล้วเช็ด ช่วยควบคุมความคงที่ของ ความเข้มข้นในการผสมน้ำยา เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการทั้งการทำความสะอาดคราบสกปรกไป พร้อมกับสลายกลิ่น เช่นห้องน้ำ หรือ พื้นโรงอาหาร มาพร้อมประสิทธิภาพ Anti Bacteria

เหมาะสำหรับ : พื้นผิวทั่วไปทุกประเภท พื้นกระเบื้อง พื้นอีบ็อกซี่ และพื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่น หินอ่อน ไม้ เบาะหนัง ผิวโลหะ

รีวิวจากลูกค้า

กิจกรรม

Thailand Inventors’ Day 2020
วันนักประดิษฐ์​ 2563
@Bitec Bangna
2-6 ก.พ. 2020

ITE Innovation Thailand Expo 2019
@สามย่านมิตรทาวน์​
3-5 ต.ค. 2562

Thailand Tech Show 2019
@Centara Grand Hotel
Convention Center 22nd Floor
5-8 ก.ย. 2562

Toyotsu Japan Festival 2019
@SiamParagon Hall 1-2
14-16 มิ.ย.  2562

คำถามที่พบบ่อย

Q : ทำไมต้องเลือกใช้ O KIRA?
A : เพราะ O Kira ได้รับการคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ อ่อนโยนต่อผู้ใช้ด้วยจากสารสกัดจากพืช โดยยังคงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดขั้นสูงสุด ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคือง ไม่กัดมือ ไม่แสบจมูก ปลอดภัยทุกพื้นผิว
ด้วยค่า pH7 ที่เป็นกลาง นอกจากนี้ ยังได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำในประเทศสิงคโปร์แล้วว่า ช่วยฆ่า และยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.99% อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ เมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอ โดยสารในผลิตภัณฑ์จะช่วยปกป้องพื้นผิว ทำให้สิ่งสกปรกเกาะติดได้ยาก แต่ทำความสะอาด
ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ลื่นเวลาถูพื้น ลดอุบัติเหตุต่อผู้ใช้ ไม่ใช่สารไวไฟ จึงสามารถใช้ทำความสะอาดทุกบริเวณในอาคารได้อย่างวางใจ ที่สำคัญเรายังช่วยลดภาระของโลกโดยการใช้สารเคมีให้น้อยที่สุด


Q : ถังใหญ่ 20 ลิตร สามารถผสมกับน้ำเปล่าได้ทั้งหมดกี่ลิตร?
A : สามารถผสมกับน้ำได้สูงสุดถึง 600 ลิตร


Q : สามารถสั่งซื้อเป็นเครดิตเทอมได้หรือไม่?
A : สำหรับลูกค้าองค์กรสามารเปิดเครดิตสั่งซื้อได้


Q : เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกบนพื้นที่ของเราได้?
A : ทางบริษัทฯ มีบริการเข้าทดสอบสินค้าให้ถึงหน้างานลูกค้า


Q : ฉันสามารถสั่งผลิตสินค้าที่ตรงกับการใช้งานของฉันได้หรือไม่ (OEM)?
A : ทางบริษัทฯ มีบริการปรับสูตรการใช้งานให้ตรงกับการใช้งานของลูกค้าเพื่อประสิทธิภาพที่ตรงจุด


Q : ผลิตภัณฑ์สามารถสัมผัสได้โดยตรงหรือไม่?
A : ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของบริษัทฯ ก่อให้เกิดการแพ้น้อยมาก อย่างไรก็ตามผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ควรสวมถุงมือยาง แนะนำให้ล้างมือ และส่วนที่สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ทุกครั้งหลังใช้งาน


Q : สามารถเช็ดล้างคราบน้ำมันเบนซิน น้ำมันเครื่อง จารบีได้หรือไม่ ?
A : ผลิตภัณฑ์สามารถเช็ดล้างน้ำมัน ไขมัน จารบี รวมถึงคราบเหนียวสารอินทรีย์ ได้อีกด้วย


Q : ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของสารไวไฟหรือไม่?
A : ผลิตภัณฑ์โอ คิระ ไม่เป็นสารไวไฟ ไม่ก่อให้เกิดประกายไฟ สามารถใช้ทำความสะอาดทุกบริเวณได้อย่างวางใจ


Q : ผลิตภัณฑ์ แตกต่างอย่างไรกับ ผงซักฟอก น้ำมันโซล่า Solvent น้ำยาฟอกขาว?
A : ผลิตภัณฑ์ โอ คิระ ไม่เป็น กรด-ด่าง และไม่มีเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนทำลาย ไม่มีกลิ่นรุนแรง แบบผลิตภัณฑ์เหล่านั้น แต่คงประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ทัดเทียมกัน

เกี่ยวกับเรา

          KSR CLEAN (THAILAND) CO., LTD. มีที่มาของชื่อบริษัทจากคำว่า KIN (ภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “ทอง”), Spirit (แรงใจและจิตวิญญาณ) และ Recovery (การฟื้นคืนสภาพ) เป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ OKIRA และ PIKA PIKA ได้รับการก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พศ. 2562 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยให้โลกนี้สะอาดขึ้น โดยให้มีสารเคมีหรือสิ่งสกปรกตกค้างให้เหลือน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ สิ่งสำคัญอันเป็นหัวใจหลักในการบริหารงานรวมทั้งการคิดค้นผลิตภัณฑ์คือ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ในระดับสูงสุด ส่งเสริมให้งานทำความสะอาดสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ไปพร้อมกับการที่ผู้ใช้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

“ให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยดูแลคุณและคนที่คุณรัก”

          นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังรับผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในลักษณะ OEM ด้วยเรามีห้อง Lab รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญเป็นของตัวเอง ติดต่อสอบถาม คลิกเพื่อติดต่อ

สำหรับผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายโทร คลิกเพื่อติดต่อ

ติดต่อเรา

     บริษัท เคเอสอาร์ คลีน (ไทยเเลนด์) จำกัด

     สำนักงานใหญ่

     189/73-74 หมู่ที่ 10 ตำบลพานทอง

     อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี 20160

     โทร +66-89-810-1527

     ksrcleanthailand@gmail.com